Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật tổ chức thăm quan phòng truyền thống Bộ Tư pháp

29/08/2017

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2017), Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật đã tổ chức thăm quan Phòng Truyền thống của Bộ. Tham gia hoạt động ý nghĩa này, có sự tham dự của các đồng chí đại diện Chi uỷ, lãnh đạo Vụ cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên chi đoàn Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật.

Tại Phòng truyền thống, Vụ đã được nghe giới thiệu chung về quá trình lịch sử hình thành và phát triển của Bộ Tư pháp từ khi được thành lập cho đến ngày nay. Thông qua những hình ảnh, tư liệu, hiện vật được lưu giữ, trưng bày tại nơi đây, đã giúp cán bộ, công chức của Vụ nói chung và công trẻ nói riêng hiểu rõ hơn về lịch sử truyền thống 72 năm của Ngành cũng như những đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước đã dày công xây dựng, vun đắp, phát triển để Bộ, Ngành Tư pháp có được vai trò, vị trí xứng đáng như ngày hôm nay.
Với niềm tự hào và sự tri ân sâu sắc, thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, đồng chí Đỗ Xuân Lân đã viết lưu bút vào sổ lưu niệm thể hiện sự quyết tâm của tập thể cán bộ, công chức Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật sẽ cùng nhau đoàn kết, nhất trí, rèn đức, luyện tài, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Chi đoàn Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật
Các tin đã đưa ngày: