Sở Tư pháp Hà Tĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới

09/06/2017

Ngày 05/6/2017, đoàn công tác của Sở Tư pháp do đồng chí Lê Viết Hồng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã về làm việc tại xã Xuân Đan, huyện Nghi Xuân - đơn vị cấp xã do Sở Tư pháp đỡ đầu trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Tại đây, đoàn công tác đã nghe đại diện UBND xã báo cáo về kết quả xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua. Theo đó, đến nay xã Xuân Đan đã hoàn thành 12/20 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, những tiêu chí còn lại đạt trên 50%, xã sẽ phấn đấu hoàn thành mục tiêu về đích trong năm 2017.
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp đã đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và Nhân dân xã Xuân Đan đã đạt được trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới thời gian qua, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành các tiêu chí còn lại.
Cũng nhân dịp này, Đoàn đã trao 34 đầu sách là các văn bản quy phạm pháp luật (Hiến pháp, Luật Đất đai, Luật cư trú, Luật Hôn nhân và gia đình,…) và nhiều ấn phẩm, tài liệu quan trọng khác để trang bị cho các Tủ sách pháp luật của xã. Các đầu sách này được huy động từ sự đóng góp của công chức, viên chức và người lao động cơ quan Sở Tư pháp./.
Cẩm Thạch - Sở Tư pháp Hà Tĩnh