Sở Tư pháp Khánh Hòa: Tổ chức sinh hoạt ngày pháp luật

12/06/2017

Chiều ngày 09-6, Sở Tư pháp tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 6-2017 cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các Phòng, Trung tâm trực thuộc Sở.

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở đã được nghe giới thiệu 02 chuyên đề: Luật Trẻ em năm 2016 (có hiệu lực thi hành từ 01-6-2017), những điểm mới so với Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004; Những vấn đề về phòng, chống xâm hại tình dục đối với trẻ em. Ngoài ra, những vấn đề thời sự về kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em trong nước và địa phương cũng đã được truyền đạt đến người tham dự.
Những thông tin có được thông qua buổi sinh hoạt này sẽ giúp cho công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở kịp thời cập nhật các quy định pháp luật mới, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi người trong việc quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, chống mọi hành vi xâm hại trẻ em. Được biết, buổi sinh hoạt Ngày pháp luật này là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì Trẻ em năm 2017 diễn ra từ ngày 01-6 đến ngày 30-6-2017.
Hải Dương
Các tin đã đưa ngày: