STP Gia Lai: Tập huấn kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ liên quan đến pháp luật về doanh nghiệp

19/06/2017

Triển khai Kế hoạch số 33/KH-STP ngày 12/12/2016 của Sở Tư pháp về hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp năm 2017 trên địa bàn tỉnh Gia Lai, ngày 16/6/2017 Sở Tư pháp phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật liên quan đến doanh nghiệp.

Báo cáo viên Hội nghị là PGS.TS Vũ Thị Hải Yến - Phó Trưởng khoa pháp luật dân sự, Trường đại học Luật Hà Nội cùng với đại diện của 17 sở, ban, ngành thuộc tỉnh và đặc biệt là sự có mặt của đại diện hơn 150 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Đào Trọng Giáp – Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh mục tiêu, ý nghĩa của công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, đồng thời đề nghị đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh mạnh dạn trao đổi, có ý kiến về các vướng mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã thông tin nhiều nội dung liên quan đến các quy định và việc thực hiện quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ trong hoạt động của doanh nghiệp. Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng bày tỏ sự quan tâm và đề nghị Báo cáo viên trao đổi, hướng dẫn cụ thể các quy định về trình tự, thủ tục, cơ quan có thẩm quyền đăng ký nhãn hiệu, quyền tác giả và việc thực hiện quyền chống cạnh tranh không lành mạnh./.
LT
Các tin đã đưa ngày: