Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy tại Cơ sở xã hội Bàu Bàng

30/11/2017

Thực hiện Chương trình số 02-CT/BCĐCCTP ngày 03/3/ 2017 của Ban chỉ đạo Cải cách tư pháp thành phố về công tác trọng tâm năm 2017; Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 06/01/2017 của UBND thành phố về triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Kế hoạch phối hợp số 1659/KHPH-STP-CATP-SLĐTBXH-TĐ ngày 04/7/2017 của Sở Tư pháp phối hợp với Công an thành phố, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và Thành đoàn về triển khai hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên và các đối tượng đặc thù theo quy định của Luật phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2017.

Ngày 17/11/2017, tại Cơ sở xã hội Bàu Bàng ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Sở Tư pháp thành phố phối hợp với Cơ sở xã hội Bàu Bàng tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy cho 520 học viên đang cai nghiện tại Trung tâm. Tham dự buổi tuyên truyền còn có Ban Giám đốc và gần 100 cán bộ, giáo vụ, nhân viên của Cơ sở Bàu Bàng.
Tại buổi tuyên truyền, những người tham dự đã được nghe ông Vũ Tiến Dũng, Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật Sở Tư pháp phổ biến các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy theo Luật phòng, chống ma túy và những tội danh liên quan đến tội phạm ma túy quy định theo Bộ luật Hình sự năm 2015. Bên cạnh đó. các học viên còn được ông Vũ Tiến Dũng giải đáp về các vướng mắc pháp luật mà học viên quan tâm, qua đó nhắn nhủ, động viên các học viên thực hiện tốt quy trình cai nghiện, quyết tâm cai nghiện thành công để sớm được trở về lại với gia đình, cộng đồng, phấn đấu trở thành người tốt, người có ích cho xã hội.
Các tin đã đưa ngày: