Đồng Nai: Tổ chức cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật năm 2018

21/05/2018

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh, ngày 11/5/2018 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã ban hành Kế hoạch số 4659/KH-UBND về tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2018”.

Nội dung cuộc thi là kiến thức pháp luật hình sự theo Bộ luật Hình sự năm 2015 đã được sửa đổi, bổ sung năm 2017, Luật An toàn thực phẩm, Luật Giao thông đường bộ.
Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên thiết bị điện tử có nối mạng Internet dành cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị, đoàn thể các cấp tỉnh, huyện, xã; học sinh, học viên, sinh viên thuộc các trường trung học phổ thông, trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Thông qua cuộc thi sẽ góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng pháp luật và thói quen sống, làm việc theo pháp luật. Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (ngày 9/11) của tỉnh Đồng Nai năm 2018.
Phòng PBGDPL