Khánh Hòa: Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ và nhân dân địa bàn trọng điểm

30/05/2018

Ngày 29/5, Sở Tư pháp Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho gần 80 cán bộ và nhân dân xã Ninh Sim (thị xã Ninh Hòa).

Các báo cáo viên đã truyền đạt đến đại biểu tham dự Hội nghị những nội dung về: Bộ luật Hình sự sửa đổi năm 2017; Luật Xử lý vi phạm hành chính; Luật Phòng, chống ma túy; Luật Phòng, chống mua bán người; các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực tranh chấp đất đai, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Được biết, đây là một trong bốn Hội nghị được Sở Tư pháp tổ chức từ ngày 23/5 đến 6/6, với 360 đại biểu tham gia (mỗi Hội nghị có 80 đại biểu). Thành phần đại biểu tham dự gồm cán bộ, công chức cấp xã, hòa giải viên, tuyên truyền viên pháp luật, người có uy tín trong cộng đồng dân cư… tại 4 xã trọng điểm của tỉnh: Phước Đồng (TP. Nha Trang), Ninh Sim (thị xã Ninh Hòa), Cam Thịnh Đông (TP. Cam Ranh), Cam Hòa (huyện Cam Lâm).
 Đây là hoạt động nhằm thực hiện đề án “Tăng cường, phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật giai đoạn 2013 - 2016 đến năm 2021” của Ủy ban nhân dân tỉnh.
Quang Minh
Các tin đã đưa ngày: