Sóc Trăng: Tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật

13/11/2018

Ngày 09/11, Sở Tư pháp tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Sở. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu được giới thiệu xem videoclip phóng sự về Ngày pháp luật với vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong quản lý đất nước và kiến tạo sự phát triển xã hội, bảo vệ quyền con người, quyền công dân; giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật trong toàn xã hội. Đồng thời với việc hưởng ứng Ngày pháp luật bằng hành động, việc làm cụ thể, thường xuyên nhằm tạo sự chuyển biến căn bản, toàn diện và bền vững trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật. Bên cạnh đó, cán bộ, công chức, viên chức còn tham gia hái hoa dân chủ.

Được biết, chủ đề Ngày Pháp luật năm 2018 được xác định là: “Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.
Đăng Khoa