Quảng Bình phổ biến, quán triệt Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018, Luật Cạnh tranh năm 2018, Luật Du lịch năm 2017

01/03/2019

Ngày 28/02/2019, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh quý I/2019. Tham dự có hơn 130 đại biểu là báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh; đại diện Thanh tra, cán bộ phụ trách Thanh tra các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; đại diện Phòng Quản lý thương mại, Sở Công thương; Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại, Sở Công thương; Cục Quản lý thị trường Quảng Bình.

Tại hội nghị các đại biểu được báo cáo viên đến từ Sở Tư pháp, Sở Công thương, Sở Du lịch phổ biến, quán triệt nội dung của Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018, Luật Cạnh tranh năm 2018, Luật Du lịch năm 2017.
Thông qua hội nghị này, giúp các đại biểu nắm được nội dung của các văn bản nói trên và những định hướng công tác tuyên truyền trong Quý II năm 2019, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại cơ quan, đơn vị, địa phương.