10/04/2019

Ngày 09/4/2019, tại huyện Hải Hà, Sở Tư pháp phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật cho 100 đại biểu đại diện hợp tác xã, chủ trang trại khu vực miền đông của tỉnh năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn
Tại Hội nghị, các đại biểu được Luật sư Nguyễn Đình Tuấn (Phó Chủ tịch Hiệp hội tiểu thủ công nghiệp Bộ Công thương) truyền đạt những vấn đề cơ bản về: Vai trò của Nhà nước và Pháp luật trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN; Địa vị pháp lý của tổ chức kinh tế và hợp tác xã; Kỹ năng đàm phán và thương thảo Hợp đồng kinh tế và hợp đồng lao động.
Thông qua Hội nghị tập huấn giúp các đại biểu nâng cao nhận thức pháp luật, có thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.