Ninh Bình phát động Cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng

12/04/2019

Sáng 12/4/2019, Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình - Cơ quan Thường trực Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai, phát động Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng”. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp và đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố cùng Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, đơn vị thuộc Sở Tư pháp.

Cuộc thi chính thức được triển khai, phát động từ ngày 12/4/2019 và kéo dài khoản 3, đối tượng dự thi là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân, đoàn viên, hội viên, học sinh (từ THCS trở lên), sinh viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Thông qua Cuộc thi nhằm từng bước nâng cao ý thức tôn trọng, thực thi pháp luật nói chung và tìm hiểu chuyên sâu về Luật An ninh mạng nói riêng cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi cũng là một hình thức hưởng ứng thiết thực Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019./.