Sở Tư pháp Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật

10/06/2019

Sáng ngày 10/6, Sở Tư pháp - Cơ quan Thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 6 cho 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Phòng Tư pháp, Công an các huyện, thị xã, thành phố; giảng viên Khoa Nhà nước & pháp luật - Trường Chính trị tỉnh; pháp chế các sở ngành và Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh. Đồng chí Huỳnh Hoàng Vũ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu những điểm mới của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; Luật Công an nhân dân; Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi). Bên cạnh đó, các đại biểu còn được thảo luận, giải đáp các vướng mắc tồn tại trong quá trình thực hiện nhằm tháo gỡ các khó khăn khi thực thi theo các chính sách mới.
 
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Qua Hội nghị, giúp cho các đại biểu làm tốt hơn nữa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; đồng thời, có trách nhiệm tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm, chất lượng và hiệu quả công tác của mỗi cơ quan, tổ chức và mỗi người dân trong công tác này./.
Đăng Khoa, Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng
Các tin đã đưa ngày: