Vĩnh Phúc tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật tiếp cận thông tin năm 2016

15/08/2019

Nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung cơ bản của Luật tiếp cận thông tin năm 2016 đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn tỉnh, góp phần đưa nội dung luật đi vào cuộc sống, ngày 02/8/2019, UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành Kế hoạch số 128/KH-UBND về tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật tiếp cận thông tin năm 2016” trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ đủ14 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (trừ thành viên Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký và bộ phận trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức cuộc thi).
Thời gian tổ chức làm bài dự thi: Từ 21/8/2019 đến 21/10/2019, các sở, ban, ngành, các cơ quan Đảng, đoàn thể và các đơn vị sự nghiệp của tỉnh, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; UBND các huyện, thành phố vận động  cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang nhân dân, học sinh, sinh viên, người lao động và nhân dân của cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia cuộc thi đảm bảo hiệu quả.
Thời gian tổ chức thu bài thi: Từ 22/10/2019 đến 25/10/2019 ở cấp tỉnh các sở, ban, ngành, các cơ quan Đảng, đoàn thể và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh nộp bài dự thi về Sở Tư pháp - Cơ quan thường trực của Ban Tổ chức cuộc thi. Cấp huyện các cơ quan, đơn vị, tổ chức, đoàn thể đóng trên địa bàn huyện, thành phố và nhân dân cư trú tại địa phương nộp bài về Phòng Tư pháp.
Thời gian tổ chức chấm bài, tổng kết, trao giải cuộc thi: Từ 28/10/2019 đến 29/11/2019.
                                                                               Phan Bích, Sở Tư pháp Vĩnh Phúc