Sở Tư pháp Quảng Nam mở lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho báo cáo viên pháp luật năm 2019

30/08/2019

Ngày 29/8/2019, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn 100 báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh và báo cáo viên pháp luật cấp huyện ở địa phương, năm 2019.

Về tham dự và trực tiếp báo cáo tại lớp tập huấn có đồng chí Ngô Quỳnh Hoa – Phó Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật – Bộ Tư pháp và đồng chí Phạm Thị Thanh Nga – Phó Trưởng phòng Quản lý công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật.
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị được nghe các Báo cáo viên thông tin những nội dung có liên quan đến công tác PBGDPL hiện nay, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng cơ bản trong hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nhất là tuyên truyền miệng.
Trong thời gian sắp tới, sau khi Bộ Tư pháp ban hành các nội dung chi tiết của Chương trình khung bồi dưỡng nghiệp vụ đối với báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Vụ PBGDPL mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn tỉnh./.
Hạ Trương