Sở Tư pháp tỉnh Quảng Bình phối hợp với UBND huyện Quảng Ninh tập huấn nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật

11/10/2019

Thực hiện Kế hoạch về nhiệm vụ tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019, ngày 11/10/2019, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Bình phối hợp với UBND huyện Quảng Ninh phối hợp tập huấn nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật cho hiệu trưởng, giáo viên dạy môn Giáo dục công dân các cấp học trên địa bàn huyện Quảng Ninh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên pháp luật Sở Tư pháp truyền đạt các nội dung về nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật; kỹ năng thiết kế và tổ chức phổ biến, giáo dục pháp luật và kỹ năng lồng ghép phổ biến, giáo dục pháp luật. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận và được báo cáo viên giải đáp những vấn đề liên quan đến nội dung. Đây là dịp để các đại diện có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác PBGDPL đặc biệt là việc PBGDPL trong nhà trường./.
Đoàn Hòa