Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh Hà Nam tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019

07/11/2019

Ngày 6/11/2019, Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019 và tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; với thành phần tham dự là các thành viên của Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh, báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, đại diện các Phòng Tư pháp.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh đã nêu bật ý nghĩa, vai trò của Ngày Pháp luật đối với việc nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân trong thời gian qua và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới để nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác PBGDPL nói chung và việc triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật nói riêng.
Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã được nghe đồng chí Trần Thị Trang,Vụ Phó Vụ Pháp chế, Bộ Y tế phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; những lưu ý trong quá trình triển khai Luật tại địa phương và trách nhiệm, vai trò của các cơ quan, đơn vị trong tổ chức triển khai thực hiện.
Đây là một trong các hoạt động thiết thực của Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh nhằm phát động, hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019. Tạo không khí sôi nổi, hứng khởi trong việc triển khai đồng bộ các hoạt động ý nghĩa hướng tới Ngày Pháp luật tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Nam./.
Thanh Tùng
Các tin đã đưa ngày: