Sở Tư pháp Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật lần 2 năm 2019

02/12/2019

Ngày 27/11/2019, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật lần 2 năm 2019 cho đội ngũ cán bộ làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) trên toàn tỉnh. Đ/c Phó Giám đốc Phụ trách Sở Tư pháp Nguyễn Hoàng Nam chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có 170 đại biểu là Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh; cán bộ pháp chế các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; Chi hội trưởng Chi Hội Luật gia các sở, ngành tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Luật gia các huyện, thành phố; Công chức Phòng Tư pháp; Công chức Tư pháp – Hộ tịch xã, phường, thị trấn; Cán bộ Đoàn và báo cáo viên của Đoàn thanh niên.
Hội nghị đã được đ/c Nguyễn Văn Huấn, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh và các Báo cáo viên pháp luật của Sở Tư pháp triển khai, giới thiệu các quy định của pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế; Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 01/7/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Tư pháp quán triệt cho toàn thể đại biểu sau Hội nghị này tiếp tục thông qua công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đưa pháp luật đến với cán bộ và quần chúng nhân dân, giúp cán bộ và nhân dân hiểu biết pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật./.
Anh Tuyết, Sở Tư pháp Tây Ninh