Công văn triệu tập các Đội thi về dự Hội thi hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ III - 2016

12/09/2016

Ngày 9/9/2016, Ban Tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi lần thứ III ban hành Công văn số 3110/BTC gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để triệu tập các Đội thi về dự Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ III

Công văn thông tin đến các Đội thi thời gian, địa điểm, thành phần đội thi tại các khu vực và các nội dung Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố cần thực hiện để Hội thi được tổ chức thành công, mang lại hiệu ứng xã hội tích cực, thực sự là ngày hội pháp luật, tôn vinh đội ngũ hòa giải viên.
1. Hội thi khu vực miền Bắc gồm 26 đội, được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh Ninh Bình, địa chỉ: Đinh Tất Miễn, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, trong 03 ngày, bắt đầu từ ngày 22 đến ngày 24/9/2016.
2. Hội thi khu vực Miền Trung và Tây Nguyên gồm 16 đội, được tổ chức tại Trường Chính trị, thành phố Đà Nẵng (Số 34 Hồ Nghinh, Sơn Trà), trong 02 ngày, bắt đầu từ ngày 29 đến ngày 30/9/2016.
3. Hội thi khu vực miền Nam gồm 21 đội, được tổ chức tại Khách sạn Cao su, địa chỉ: số 108 Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong 2,5 ngày, bắt đầu từ ngày 06 đến ngày 08/10/2016.
Kèm theo Công văn này:
- Quyết định thành lập Ban tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi lần thứ III, khu vực miền Bắc, khu vực, miền Nam, khu vực miền Trung.
- Công văn số 3110/BTC
- Chương trình Hội thi
- Thông báo của Ban tổ chức
- Bảng chia nhóm Hội thi