Đại hội Chi bộ Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật nhiệm kỳ 2017-2020

09/10/2018

Ngày 05/10/2018, Chi bộ Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đại diện Đảng ủy Bộ Tư pháp về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp; đồng chí Cao Xuân Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể. Đại hội có sự tham dự đầy đủ 100% đảng viên của Chi bộ (18/18 đảng viên). Đặc biệt, với tư cách là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ, đồng chí Phan Chí Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng phụ trách trực tiếp Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật cũng đã tham dự Đại hội và có ý kiến phát biểu.

Tại Đại hội, đồng chí Uông Ngọc Thuẩn, Phó Bí thư Chi bộ Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật trình bày dự thảo Báo cáo Chính trị nhiệm kỳ 2017-2020. Trong đó, báo cáo đã chỉ ra những kết quả đạt được nhưng đồng thời cũng làm rõ những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân. Trên cơ sở đó, báo cáo chính trị đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017-2020. Sau khi lắng nghe báo cáo, với tinh thần phát biểu thẳng thắn, xây dựng và trách nhiệm, các đồng chí tham dự Đại hội đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến. Các ý kiến tại Đại hội đều đánh giá cao vai trò của Chi ủy, Chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong đó, đồng chí Phan Chí Hiếu đã có những ý kiến phát biểu đóng góp về những kết quả đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể đối với công tác của Chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp tin tưởng rằng với quyết tâm và truyền thống của đơn vị, Chi bộ Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu đáp từ những ý kiến chỉ đạo, góp ý của đồng chí đại diện Đảng ủy Bộ Tư pháp; đồng chí Phan Chí Hiếu và lắng nghe toàn bộ ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội, đồng chí Lê Vệ Quốc, Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật cam kết sẽ tiếp thu hoàn toàn những ý kiến để hoàn thiện dự thảo các báo cáo của Chi bộ.
Cuối cùng, Đại hội đã được tổ chức thành công tốt đẹp, đánh dấu một mốc son chói lọi trong công tác Đảng của Chi bộ cũng như công tác chuyên môn của đơn vị. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí, trong đó: đồng chí Lê Vệ Quốc, Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Ngô Quỳnh Hoa, Phó Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Tô Thị Thu Hà, Trưởng phòng Quản lý công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giữ chức Chi ủy viên./.
Các tin đã đưa ngày: