Hà Tĩnh: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến pháp luật cho báo cáo viên pháp luật

23/05/2013

Sáng 21/5/2013, Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến pháp luật cho trên 100 cán bộ là báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, báo cáo viên pháp luật cấp huyện, các Trưởng phòng, Giám đốc các Trung tâm thuộc Sở Tư pháp và Trưởng. Phó phòng Tư pháp các huyện, thành phố thị xã.

Tại hội nghị, các báo cáo viên được nghe đồng chí Nguyễn Văn Cường - Cục trưởng Cục Thi hành án Dân dự tỉnh giới thiệu những kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền miệng và đồng chí Nguyễn Viết Trường - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nói chuyện về tình hình thời sự quốc tế, trong nước và trong tỉnh.

Phát biểu tại Hội Nghị, đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở đã nêu cao tầm quan trọng của công tác phổ biến giáo dục pháp luật; vai trò, trách nhiệm của các báo cáo viên trong công tác tuyên truyền, phổ biến chế độ, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với người dân. Sau Hội nghị này, báo cáo viên pháp luật cần tìm hiểu và đổi mới hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật để nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

Lê Hạnh Lý