Ban hành Quyết định công nhận kết quả và trao thưởng Vòng bán kết Cuộc thi trực tuyến "Pháp luật học đường"

22/05/2020

Ngày 19/5/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến "Pháp luật học đường" đã ký Quyết định số 1152/QĐ-BTCCT về công nhận kết quả và trao giải thưởng Vòng bán kết của Cuộc thi.

Theo Quyết định, Ban Tổ chức sẽ công nhận và trao giải cho 60 thí sinh đạt giải Vòng bán kết của Cuộc thi.  Ở bảng A, 30 thí sinh đạt giải đến từ các tỉnh: Quảng Nam (10 thí sinh); Lâm Đồng (06 thí sinh); Quảng Trị, Phú Yên, Thái Nguyên (mỗi tỉnh 03 thí sinh); Hà Tĩnh, Ninh Binh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định và Điện Biên (mỗi tỉnh 01 thí sinh). Ở bảng B, 30 thí sinh đạt giải đến từ các tỉnh: Lâm Đồng (16 thí sinh); Cao Bằng, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh (mỗi tỉnh 03 thí sinh); Long An, Ninh Thuận (mỗi tỉnh 01 thí sinh).
(Chi tiết xem tại file đính kèm).