Hà Tĩnh: Sở Tư pháp tổ chức ký kết Chương trình phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019

29/01/2019

Nhằm góp phần tích cực thực hiện kịp thời và hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019 trên địa bàn tỉnh, vừa qua Sở Tư pháp đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp với các đơn vị: Báo Hà Tĩnh; Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh; Ban An toàn giao thông tỉnh; Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Hội Luật gia.

Hội nghị này có thành phần tham dự như sau: Đại diện các cơ quan: Ban Nội chính Tỉnh ủy; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc Hội, HĐND và UBND tỉnh; Ban Giám đốc Sở Tư pháp; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tham gia ký kết; Trưởng, Phó các phòng, đơn vị, tổ chức đoàn thể của Sở Tư pháp và các thành phần có liên quan khác.
Tại Hội nghị các đại biểu đã có nhiều tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019, đặc biệt là bàn việc triển khai các mô hình hay, cách làm hiệu quả để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương.
Kết luận hội nghị: Lãnh đạo Sở Tư pháp đề nghị các đơn vị bám sát vào từng nội dung cụ thể của chương trình để thực hiện kịp thời và có chất lượng./.
-Nguyễn Thị Hoa Phượng, Sở Tư pháp Hà Tĩnh.