Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Kế hoạch tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nhằm thực hiện Đề án “Tăng cường công tác PBGDPL nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh, thiếu niên” năm 2019

28/03/2019

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 10/01/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh, thiếu niên” năm 2019,

Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế dự kiến tổ chức chức 09 lớp bồi dưỡng tại 09 huyện, thị xã, thành phố Huế với tổng số 540 người (60 người/lớp) nhằm thực hiện Đề án “Tăng cường công tác PBGDPL nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh, thiếu niên” năm 2019. Dự kiến thời gian tổ chức tập huấn là vào tháng 5-6/2019.
Nội dung bồi dưỡng, tập huấn bao gồm một số vấn đề về thanh niên Việt Nam; về nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên và những vấn đề liên quan đến xây dựng Luật Thanh niên (sửa đổi);
Đối tượng tập huấn là những người làm công tác liên quan đến thanh thiếu niên thuộc cấp huyện và cấp xã, gồm: Báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật; cán bộ quản lý, theo dõi công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; cán bộ Đoàn, Hội, Đội; cán bộ quản lý nhà nước về thanh niên./.