Sở Tư pháp bình Định tổ chức Ngày hội “Công dân với pháp luật” tại huyện Vân Canh

13/06/2019

Ngày 12/6, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Vân Canh, Sở Tư pháp Bình Định đã tổ chức Ngày hội “Công dân với pháp luật” năm 2019. Ngày hội đã thu hút hơn 200 người dân trên địa bàn huyện Vân Canh đến tham dự.

Đến với Ngày hội, người dân đã được tìm hiểu 03 chuyên đề pháp luật: Pháp luật về tiếp cận thông tin; pháp luật về đất đai và pháp luật về tố cáo. Đồng thời được trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật về các vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
Ngày hội là dịp để người dân trên địa bàn huyện Vân Canh được tiếp cận, tìm hiểu, học tập pháp luật. Qua đó nâng cao kiến thức pháp luật để vận dụng đúng đắn vào cuộc sống hàng ngày, tránh các hành vi vi phạm pháp luật.
Theo Kế hoạch, ngày 18/6 tới, Sở Tư pháp Bình Định sẽ tiếp tục tổ chức Ngày hội “Công dân với pháp luật” tại địa bàn thành phố Quy Nhơn. Trước đó, Sở Tư pháp Bình Định đã tổ chức 01 đợt Ngày hội “Công dân với pháp luật” tại địa bàn thị xã An Nhơn thu hút hơn 200 cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị xã tham dự./.
Mỹ Cẩm, Sở Tư pháp tỉnh Bình Định