Hà Nam tổ chức Hội thi Công chức Tư pháp - Hộ tịch giỏi năm 2019 tại huyện Kim Bảng

22/11/2019

Ngày 22/11/2019, tại Hội trường nhà văn hóa xã Lê Hồ đã diễn ra Hội thi Công chức Tư pháp - Hộ tịch giỏi năm 2019 do UBND huyện Kim Bảng tổ chức.

Về dự Hội thi, các đội thi đã trải qua các phần thi liên quan đến các quy định pháp luật trong các lĩnh vực như: hộ tịch, chứng thực, xử lý vi phạm hành chính, hôn nhân và gia đình, dân sự... và xử lý các tình huống thực tiễn tại địa phương trong công tác tư pháp. Trải qua các phần thi, đội thi cụm 1 gồm các xã Lê Hồ, Nguyễn Úy, Tượng Lĩnh, Đại Cương, Tân Sơn và Ngọc Sơn đã xuất sắc giành giải nhất.
Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật của huyện Kim Bảng và là sân chơi bổ ích để các Công chức Tư pháp - Hộ tịch giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc triển khai các nhiệm vụ Tư pháp ở cơ sở trong thời gian tới./.
Thanh Tùng