Lai Châu ban hành Thể lệ cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh Lai Châu” năm 2020

20/02/2020

Thực hiện Kế hoạch số 2162/KH-UBND ngày 27/9/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh Lai Châu” năm 2020 (Cuộc thi), ngày 10/02/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi đã ban hành Thể lệ cuộc thi và bộ câu hỏi.

Theo đó, đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sỹ quan, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi viết, trả lời 08 câu hỏi liên quan đến các quy định pháp luật về phòng, chống ma túy. Thời gian kết thúc nhận bài thi đến ngày 10/5/2020.
Tình hình tội phạm ma túy hiện vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp, việc tổ chức cuộc thi sẽ góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu./.