Quy định mới về mức chi thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

09/02/2015

Vừa qua, Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa khóa V, kỳ họp thứ 9 đã thông qua Nghị quyết số 19/2014/NQ-HĐND về việc quy định mức chi thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, mức chi cụ thể như sau:

- Chi thù lao cho hòa giải viên (đối với các hòa giải viên trực tiếp tham gia vụ, việc hòa giải): 200.000 đồng/vụ, việc/tổ hòa giải;

- Hỗ trợ hoạt động của tổ hòa giải (chi mua văn phòng phẩm, sao chụp tài liệu, nước uống phục vụ các cuộc họp của tổ hòa giải): 100.000 đồng/tổ hòa giải/tháng;

- Chi bồi dưỡng thành viên Ban tổ chức bầu hòa giải viên tham gia họp chuẩn bị cho việc bầu hòa giải viên: 70.000 đồng/người/buổi;

- Chi tiền nước uống cho người tham gia cuộc họp bầu hòa giải viên: 10.000 đồng/người/buổi.

Nghị quyết này thay thế các mức chi cho hoạt động hòa giải cơ sở tại Nghị quyết số 21/2011/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2011 của Hội đồng nhân dân tỉnh về định mức chi thực hiện nhiệm vụ phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tin: Việt An