Khánh Hòa: Tổ chức lễ trao giải thưởng Cuộc thi “Xây dựng video tuyên truyền pháp luật” năm 2020

16/12/2020

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 88/KH-UBND ngày 02/6/2020 của UBND huyện về tổ chức Cuộc thi “Xây dựng Video tuyên truyền pháp luật” trên địa bàn huyện Diên Khánh, vừa qua (ngày 09/12/2020), Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Diên Khánh đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi.

Qua hơn 5 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, người lao động trên địa bàn. Đặc biệt là lực lượng giáo viên, học sinh tham gia với các video được đầu tư công phu, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với công tác tuyên truyền và tìm hiểu pháp luật.
Theo Ban tổ chức, tính đến ngày 30/10/2020, có 20 video tham dự thi đã vượt qua vòng sơ loại và được đăng tải trên kênh Youtube “Pháp luật đến mọi người”.
Các video clip dự thi được xây dựng với nhiều hình thức phong phú, sáng tạo: tiểu phẩm ngắn, diễn thuyết hoặc lời dẫn có minh họa với nội dung các video tuyên truyền pháp luật đa dạng như: phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ quyền trẻ em, bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, bình đẳng giới, phòng chống tác hại của rượu bia, Ngày pháp luật Việt Nam...

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba cho các video clip có nội dung tuyên truyền đặc sắc, hình thức tuyên truyền sáng tạo và đặc biệt là có lượng view lớn.
Hải Dương