Liên kết website

Trà Vinh: Lấy ý thức chấp hành pháp luật làm thước đo hiệu quả công tác tuyên truyền 21/01/2022

Để công tác PBGDPL tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả, các đơn vị cần tập trung phát huy những mặt làm được và khắc phục hạn chế, tồn tại đã được chỉ ra, đặc biệt là nội dung nhiều địa phương kiến nghị. Đặc biệt, các đơn vị cần tiếp tục vận dụng linh hoạt hình thức tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng, từng địa phương.

Zalo “Phổ biến, giáo dục pháp luật”, một hình thức phổ biến pháp luật phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương 14/01/2022

Năm 2021, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Tháp có nhiều giải pháp, mô hình mới trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), trong đó có mô hình Zalo “Sở Tư pháp tỉnh Đồng Tháp (Phổ biến, giáo dục pháp luật)”. Mô hình này được xây dựng và đi vào hoạt động với mong muốn kịp thời cung cấp những kiến thức pháp luật, những văn bản pháp luật mới có liên quan đến người dân, góp phần đưa pháp luật đến mọi người, mọi nhà.

Sở Tư pháp Phú Thọ tổ chức Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2022 13/01/2022

Sáng ngày 11/01/2022, để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2022 trong phạm vi nội bộ giữa Lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở và lãnh đạo Phòng Tư pháp của 13 huyện, thành, thị. Đồng chí Trần Thị Nhung - Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì Hội nghị.

Điện Biên: Nhiều đổi mới trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật 11/01/2022

Bằng nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với từng nhóm đối tượng và địa bàn, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Sóc Trăng: Hội nghị tổng kết công tác tư pháp năm 2021 và triển khai công tác tư pháp năm 2022 11/01/2022

Sáng ngày 06/01/2022 Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác tư pháp năm 2021 và triển khai công tác tư pháp năm 2022. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Phạm Tuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, cùng dự có đồng chí Phạm Thị Minh Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Trần Ngọc Thanh Phong - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Đinh Hoàng Muôn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm trực thuộc Sở. Tại điểm cầu cấp huyện có các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố

Quảng Bình: Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022 và tổng kết, trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về biên giới, hải đảo” 07/01/2022

Ngày 31/12/2021, Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh Quản Bình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2022, đồng thời tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về biên giới, hải đảo” trên địa bàn tỉnh.

Khánh Hòa: Tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản pháp luật mới lần thứ nhất năm 2022 07/01/2022

Ngày 04/01/2022, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản pháp luật mới lần thứ nhất năm 2022 cho gần 150 đại biểu là lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể thuộc tỉnh và đại diện UBND các huyện, thị xã, thành phố; các báo cáo viên pháp luật tỉnh, cán bộ pháp chế các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Xuân Trang – Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Nghệ An tổng kết 5 năm thực hiện chương trình phổ biến giáo dục pháp luật và 10 năm công tác pháp chế 22/12/2021

Chiều 20/12, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2017-2021 và hoạt động hội đồng phối hợp PBGDPL năm 2021; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị định số 55 của Chính phủ về công tác pháp chế.

Hà Nội: Công bố mức phạt 53 hành vi vi phạm phòng, chống dịch Covid-19 17/12/2021

Trong 53 hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19, có 43 hành vi áp dụng xử lý hành chính, chia ra làm 10 nhóm.

Vĩnh Phúc thực hiện có hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật 15/12/2021

Mới đây, đoàn kiểm tra của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức kiểm tra và đánh giá về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2021 trên địa bàn tỉnh.