Liên kết website

CHÍNH SÁCH VAY VỐN ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐÃ CAI NGHIỆN 30/11/2020

Phân vai: Chị Minh: Cán bộ Hội phụ nữ xã Anh Sơn: Người nghiện ma túy Chị Hồng: Vợ anh Sơn Bà Chinh: Mẹ chị Minh Chị Thu: nhân viên Ngân hàng chính sách xã hội Sơn là cháu họ bên ngoại nhà bà Chinh, Hồng là cháu dâu của bà.

QUẢNG CÁO RƯỢU, BIA THỜI 4.0 30/11/2020

Phân vai: Anh Hoàng: Giám đốc công ty tiếp thị quảng cáo Chị Linh: Trưởng phòng Sáng tạo - thiết kế Chị Nguyệt: Trưởng phòng kinh doanh – quản trị khách hàng Anh Sơn: Trưởng phòng hoạch định chiến lược Anh Quang: Trưởng phòng tiếp thị công ty rượu, bia X.

TỘI PHẠM LUÔN CÓ NHỮNG HÌNH PHẠT THÍCH ĐÁNG 29/12/2017

Phân vai Chị Phượng Anh Hà: chồng chị Phượng Bà Tình: người hàng xóm Nguyễn văn kiệt: Tên trộm Anh Công an Huyện

KHI CÔNG NHÂN BỊ CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG 29/12/2017

Phân vai: Chị Thảo: người bị công ty Gạch men sa thải Anh Bình: chồng Chị thảo Cường: em họ anh Bình - cán bộ tư pháp

CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI 29/12/2017

Nhân vật: Ông Thông: người dân làng Bưởi Anh Mạnh: con rể ông Thông Mai: con gái ông Thông là vợ anh Mạnh Bà Hà: vợ ông Thông

ĐÁNH VỢ CŨNG CÓ TỘI HAY SAO? 29/12/2017

Nhân vật: Chị Hoa: Hội trưởng hội phụ nữ thôn Chị Lương: Vợ anh Quý Anh Quý: Chồng chị Lương

XEM BÓI RA MA… 29/12/2017

Cả bản Háng Đề Chua bỗng xôn xao khi hay tin anh Hờ A Tráng tẩm xăng đốt vợ là chị Lý Thị Ca. Thực hư thế nào chưa ai rõ nhưng cả bản hoang mang lắm. Mọi người đổ dồn về nhà anh Tráng xem mọi chuyện thế nào thì thấy ông Hờ A Tang trưởng bản và anh Hoàng - công an phụ trách địa bàn đã có mặt từ bao giờ đang trấn an mọi người, trưởng bản nói:

CÔNG DÂN GƯƠNG MẪU 29/12/2017

Hôm nay nhà ông Trung họp gia đình liên quan đến việc nhà nước thu hồi đất để xây dựng điểm trường mầm non. Xã ông có trường mầm non rồi, nhưng do địa bàn xã rộng, dân cư ở không tập trung nên vì ngại xa rất nhiều hộ không cho con em đi học mẫu giáo khi các cháu đến tuổi đi học. Vì vậy nhà nước quyết định cho xây thêm một điểm trường cho các hộ gia đình ở xa trung tâm xã và thôn ông được chọn để đặt điểm trường.