Liên kết website

Ngành Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Yên Bái hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"

06/04/2021

Nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh yêu cầu các phòng trực thuộc sở, các phòng giáo dục và đào tạo, các đơn vị trực thuộc, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, các trường trung cấp trên địa bàn tỉnh triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”.

Đối tượng dự thi là cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong ngành giáo dục; học sinh, sinh viên (học sinh từ bậc trung học cơ sở trở lên). Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến. thí sinh tham gia đăng ký dự thi trực tiếp tại địa chỉ website: https://thitimhieuphapluat.moj.gov.vn. Thời gian thi từ 0h00 ngày 1/4/2021 đến 24h00 ngày 30/4/2021.

Người dự thi truy cập dự thi theo hướng dẫn và thực hiện trả lời 20 câu hỏi (bao gồm 19 câu trắc nghiệm trực tiếp, 1 câu dự đoán số lượng người dự thi trả lời đúng tất cả các câu trắc nghiệm) trên máy tính và các thiết bị di động có kết nối Internet. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, mỗi cá nhân được dự thi tối đa 3 lượt thi để có thể cải thiện kết quả, mỗi lượt thi kéo dài tối đa 20 phút.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái

Các tin đã đưa ngày: