Sở Tư pháp Long An tổ chức tuyên truyền 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), 136 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5 gắn với sinh hoạt Ngày Pháp luật định kỳ tháng 4/2022

28/04/2022

Tiếp tục tuyên truyền Kỷ niệm các ngày Lễ lớn, sự kiện Lịch sử quan trọng đồng thời tuyên truyền, phổ biến sâu rộng, kịp thời chính sách, pháp luật, các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh trong trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Ngày 27/4/2022, Sở Tư pháp tổ chức tuyên truyền 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), 136 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5 gắn với sinh hoạt Ngày Pháp luật định kỳ tháng 4/2022. Đến dự vào chủ trì buổi sinh hoạt có ông Trần Văn Năm - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp được Xem Clip Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022). Xem Clip Long An ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh (IOC) và Kho Cơ sở dữ liệu dùng chung của tỉnh. Tuyên truyền kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5.
Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt công chức, viên chức và người lao động còn được nghe Báo cáo viên triển khai Thông tư số 03/2022/TT-BTP ngày 10/02/2022 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp hướng dẫn việc đánh giá tác động của thủ tục hành chính trong lập đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và soạn thảo dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật;…

Thông qua buổi sinh hoạt nhằm đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng cán bộ, đảng viên truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc, của địa phương; giáo dục tư tưởng chính trị, lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin vào sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; góp phần nâng cao ý thức pháp luật, kỷ cương, phép nước, cùng tích cực hành động vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
Phan Đức Bộ
Sở Tư pháp tỉnh Long An