Hải Dương tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho thanh thiếu niên

28/06/2012

Ngày 22/6/2012 Ban điều hành Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh thiếu niên giai đoạn 2011-2015” tỉnh Hải Dương tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho hơn 150 đồng chí là cán bộ đoàn thuộc Thành đoàn Hải Dương.

Tham dự lớp học, các học viên đã được nghe báo cáo viên pháp luật tỉnh hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; các qui định của pháp luật về người chưa thành niên phạm tội.

Đây là đợt tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ cán bộ làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời, giúp cho đội ngũ này được bổ sung kiến thức, cập nhật thông tin pháp luật cần thiết, kịp thời phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho các đối tượng của Đề án.

Theo Kế hoạch, lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật tiếp theo sẽ được tổ chức tại Sở Giáo dục và Đào tạo vào đầu tháng 7/2012.

Vũ Thị Nga