Hội đồng phối  hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bắc Kạn: Tổ chức Hội thi “Cán bộ chính quyền cơ sỏ với pháp luật” lần thứ I tỉnh Bắc Kạn

21/09/2012

Thực hiện Kế hoạch số 114/KH-UBND về việc tổ chức Hội thi “Cán bộ chính quyền cơ sở với pháp luật” lần thứ I tỉnh Bắc Kạn, ngày 19/9/2012, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội thi “Cán bộ chính quyền cơ sở với pháp luật” lần thứ I.

Hội thi được tổ chức trên cơ sở kết quả thi của 08 huyện, thị xã đã lựa chọn 08 đội thi xuất sắc nhất tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Trong lời phát biều khai mạc Hội thi, đồng chí Triệu Đức Lân - Phó chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh - Trưởng Ban tổ chức đã khẳng định: Đây là dịp để các cán bộ ở cơ sở trao đổi và học tập kinh nghiệm giữa các địa phương với nhau và nâng cao hơn nữa kiến thức pháp luật trong việc thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, điều hành, quản lý bằng pháp luật trên các lĩnh vực về phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn tại cơ sở. Đồng thời qua cuộc thi thấy được năng lực quản lý, điều hành của đội ngũ cán bộ địa phương, từ đó có kế hoạch đào tạo, mở lớp tập huấn, bồi dưỡng thêm kiến thức trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi xã Nông Thượng thuộc thị xã Bắc Kạn, giải nhì thuộc về đội thi thị trấn Chợ Mới, giải ba thuộc về đội thi xã Phương Linh - huyện Bạch Thông và đội thi xã Lương Bằng - huyện Chợ Đồn.

Có thể nói Hội thi “Cán bộ chính quyền cơ sở với pháp luật” lần thứ I tỉnh Bắc Kạn đã thành công tốt đẹp góp phần quan trọng trong việc nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ chính quyền cơ sở trong phạm vi toàn tỉnh.

Bài: Lan Phương- Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn

Ảnh: Lệ Trang