Sóc Trăng: Tập huấn pháp luật cho cán bộ công đoàn năm 2012

10/10/2012

Ngày 10/10/2012, Sở Tư pháp và Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức tập huấn tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho hơn 300 đại biểu là ủy viên Ban chấp hành Công đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị nhằm trang bị cho cán bộ công đoàn những nội dung pháp luật cần thiết trong quá trình tuyên truyền, nâng cao nhận thức của công đoàn viên và công nhân lao động. Tại lớp tập huấn, các đại biểu được cung cấp những kiến thức nội dung về: Luật khiếu nại, Luật tố cáo; Bộ Luật lao động năm 2012 và Luật Công đoàn năm 2012.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hà khẳng định, lớp tập huấn giúp các cán bộ công đoàn tiếp cận với các văn bản pháp luật mới, giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong hoạt động công đoàn cơ sở. Đây là cơ hội tốt để các cán bộ công đoàn học hỏi, trau dồi thêm kiến thức chính sách pháp luật mới, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động.

Đăng Khoa