Khánh Hòa:Ban hành Kế hoạch sơ kết giai đoạn I thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2013 – 2016”.

26/05/2015

Ngày 20/5/2015, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch sơ kết giai đoạn I thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2013 – 2016” trên địa bàn.

Theo kế hoạch, việc tổ chức Hội nghị sơ kết được tổ chức theo 2 cấp: Hội nghị sơ kết tại xã làm điểm (xã Cam Hải Đông -huyện Cam Lâm) sẽ diễn ra trong đầu tháng 6/2015 và Hội nghị sơ kết cấp tỉnh dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 16/6/2015. Hội nghị tập trung vào các nội dung: đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án; kết quả tổ chức thực hiện việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân, bài học kinh nghiệm; khó khăn, vướng mắc và đề xuất kiến nghị; xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Đề án trong giai đoạn II; Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện giai đoạn I của Đề án.

Đặng Hữu