Huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An: tổ chức tập huấn Luật khiếu nại, Luật tố cáo và Luật khoáng sản

26/07/2012

Trong hai ngày 25,26/7/2012, Hội đồng phối hợp công tác phổ biến pháp luật huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An tổ chức lớp tập huấn Luật khiếu nại, Luật tố cáo và Luật khoáng sản cho cán bộ tư pháp và báo cáo viên pháp luật trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vi Văn Tiến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Chủ tịch Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành đã đến dự lớp tập huấn.

Học viên lớp tập huấn là 70 cán bộ tư pháp, báo cáo viên pháp luật của huyện. Lớp tập huấn là dịp để cán bộ, báo cáo viên cùng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng công tác, cũng như hiệu quả tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đến cơ sở trên địa bàn huyện Quỳ Châu.

Đàm Nguyên Đông