Khánh Hòa: Liên hoan các đội tuyên truyền An toàn giao thông và hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ năm 2022

13/12/2022

Ngày 09/12/2022, Tỉnh Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp Công ty Thế giới xe điện Song Anh tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền An toàn giao thông và Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật An toàn giao thông đường bộ năm 2022.

Đến dự liên hoan có các đồng chí: Nguyễn Khắc Duy – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Chu Minh Phương – Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Nha Trang, bà Nguyễn Thị Minh Thùy – Giám đốc Công ty Thế giới xe điện Song Anh, thầy Võ Tấn Hoàng – Hiệu trưởng Trường THCS Âu Cơ (đại diện đơn vị đăng cai tổ chức) cùng 150 cán bộ đoàn cơ sở, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Liên hoan các đội tuyên truyền An toàn giao thông là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động “Thanh niên Khánh Hòa với văn hóa giao thông năm 2022” diễn ra từ tháng 9/2022 với nhiều hoạt động và cuộc thi như: sáng tác video tuyên truyền an toàn giao thông, sáng tác infographic tuyên truyền an toàn giao thông, Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông, Ngày hội thanh niên Khánh Hòa lái xe an toàn….

Tại hội thi, 100 thí sinh là đoàn viên, thanh niên, học sinh đến từ các trường học trên địa bàn thành phố Nha Trang tham gia thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ; kiến thức cần có khi tham gia giao thông; cách tham gia giao thông an toàn...
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho 02 thí sinh đến từ Trường Trung học cơ sở Âu Cơ và 20 giải thưởng phụ khác cho 20 thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi “Rung chuông vàng”.
Dương Thành