Hà Tĩnh: Họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh năm 2023

07/08/2023

Nhằm triển khai có hiệu quả Hội thi Hòa giải viên giỏi năm 2023 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, chiều ngày 04/8/2023, Ban Tổ chức Hội thi cấp tỉnh tổ chức họp để thống nhất một số nội dung liên quan đến việc tổ chức Hội thi.

Tham dự cuộc họp có thành viên Ban Tổ chức và thành viên Ban Giám khảo của Ban Tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh năm 2023. Tại cuộc họp các đại biểu đã được nghe đồng chí Đinh Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Phó trưởng Ban thường trực Hội thi báo cáo tiến độ các nội dung phục vụ tổ chức Hội thi; đồng chí Thiều Thị Chiên - Phó trưởng phòng PBGDPL thông qua dự thảo hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ của Ban Giám khảo và Tổ thư ký.

Cũng tại cuộc họp các đại biểu đã trao đổi các nội dung liên quan đến công tác tổ chức Hội thi như: công tác truyền thông, chuẩn bị hội trường, âm thanh, ánh sáng, kịch bản, xây dựng phóng sự, ghi hình…của Hội thi. Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Đinh Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi đề nghị các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi phát huy tinh thần, trách nhiệm để tổ chức thành công Hội thi; tăng cường phối hợp đẩy mạnh truyền thông rộng rãi tạo hiệu ứng, sức lan tỏa cho Hội thi.
Theo Kế hoạch, Hội thi Hòa giải viên giỏi của tỉnh dự kiến tổ chức vào ngày 18/8/2023 và tham dự Hội thi khu vực trong tháng 9/2023./.

Kim Oanh
Sở Tư pháp Hà Tĩnh