Quảng Nam: Sở Tư pháp bàn giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước cho Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch

16/10/2018

Thực hiện Công văn số 4358/UBND-KGVX ngày 07/8/2018 của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Quảng Nam về việc triển khai thực hiện Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước, ngày 12/10/2018, Sở Tư pháp tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước từ Sở Tư pháp sang Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch.

Có mặt tại Lễ bàn giao, về phía Sở Tư pháp có đồng chí Đặng Văn Đào - Giám đốc Sở cùng lãnh đạo và chuyên viên Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật, Văn phòng Sở; về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Tào Viết Hải - Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình.
Tại buổi lễ, đại diện hai cơ quan đã thảo luận đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như những khó khăn, tồn tại trong quá trình triển khai nhiệm vụ quản lý nhà nước về hương ước, quy ước trong thời gian qua đồng thời cùng nhau xác định nhiệm vụ của các bên sau khi bàn giao, theo quy định mới, để tiếp tục phối hợp tham mưu UBND tỉnh cũng như trong việc chỉ đạo ngành cấp dưới xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước ngày tốt hơn trong thời gian tới.
Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đại diện lãnh đạo hai bên đã thống nhất ký biên bản bàn giao nhiệm vụ quản lý nhà nước và bàn giao toàn bộ hồ sơ, tài liệu có liên quan từ Sở Tư pháp sang Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.
Hạ Trương