Sở Tư pháp Quảng Bình phổ biến, quán triệt Luật Đầu tư công năm 2019, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia năm 2019

23/09/2019

Thực hiện kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019, ngày 20/9/2019, Sở Tư pháp – Cơ quan thường trực của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh Quý III/2019 cho các báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh.

Tại hội nghị các đại biểu được báo cáo viên đến từ Sở Kế hoạc và đầu tư, Sở Y tế phổ biến, quán triệt nội dung của Luật Đầu tư công năm 2019, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia năm 2019 và  định hướng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong thời gian tới.
Hội nghị là dịp nhằm củng cố, trang bị những kiến thức về các văn bản pháp luật mới; tạo điều kiện cho đội ngũ báo cáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác tư pháp./.
Thu Hương
Nguồn: Trang TTĐT Sở Tư pháp tỉnh Quảng Bình