BCH Quân sự tỉnh Hà Nam: Tổ chức Hội thi tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật

27/06/2019

Ngày 26/6/2019, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội thi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc lực lượng vũ trang tỉnh.

Thông qua 03 phần thi: nhận thức, kiến thức pháp luật; thực hành, các đội thi đã truyền tải các quy định pháp luật về nghĩa vụ quân sự, dân quân tự vệ, quản lý, sử dụng vũ khí, vật niệu nổ và công cụ hỗ trợ, an ninh mạng, phòng chống các tệ nạn xã hội...đến khán giả một cách gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng trong thực tiễn. Sau 01 ngày thi sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải chuyên đề xuất sắc nhất cho các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi.
Đâu là hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật ý nghĩa, không chỉ góp phần nâng cao kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, chiến sỹ mà còn tạo không khí thi đua, sôi nổi trong tìm hiểu, nâng cao kiến thức pháp luật tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc lực lượng vũ trang tỉnh./.