Khánh Hòa: Tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật tại địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật.

04/11/2015

Từ ngày 29- 30/10/2015, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho gần 160 cán bộ, công chức cấp xã và đội ngũ làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (theo Kế hoạch số 4974/KH-UBND ngày 18/8/2014 của UBND tỉnh thực hiện Đề án "Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật giai đoạn 2013 - 2016" trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa). Đến dự có đồng chí Trần Quang Bình, Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Tại Hội nghị, các học viên được tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật về: Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh; một số quy định về xử lý vi phạm hành chính; những nội dung cơ bản của về phòng, chống bạo lực gia đình và đặc biệt là tình hình nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống tội phạm trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật lần này góp phần giúp cho các cán bộ, công chức và đội ngũ làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cập nhật các vấn đề về tình hình vi phạm phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh và các giải pháp phòng, chống; qua đó áp dụng vào thực tiễn công tác và trong cuộc sống, góp phần làm giảm vi phạm pháp luật tại địa phương theo Đề án.

Viết Sỹ