Hà Tĩnh: tổ chức bồi dưỡng kiến thức pháp luật về thuế cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

17/11/2015

Trong khuôn khổ sự hỗ trợ của Chương trình Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp giai đoạn 2015-2020, ngày 11/11/2015, Sở Tư pháp Hà Tĩnh đã tổ chức thành công lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật về thuế cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tham dự hoạt động bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Thanh HảiPhó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Tĩnh, đồng chí Trần Đình Võng - Chuyên viên cao cấp, nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Hà Tĩnh - giảng viên lớp bồi dưỡng và đại diện một số sở, ngànhkhoảng 150 học viên là cán bộ, kế toán, nhân viên thuộc các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

Các học viên tham gia đặc biệt là người trực tiếp làm công liên quan đến thuế thuộc các doanh nghiệp đã được cung cấp, trao đổi những nội dung quan trọng chuyên sâu về thuế, cụ thể như: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế môn bài, thuế bảo vệ môi trường, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu...

Kết thúc hoạt bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã đánh giá kết quả chương trình bồi dưỡng diễn ra thành công tốt đẹp, về phía giảng viên đã giảng dạy theo đúng nội dung đề ra, cung cấp đầy đủ các kiến thức về thuế đồng thời còn giải đáp nhiều vướng mắc có liên quan cho các học viên tham dự, về phía các học viên tham gia bồi dưỡng đảm bảo đúng về số lượng đã đăng ký và thời gian quy định, tập trung lắng nghe và có nhiều ý kiến phát biểu, trao đổi với giảng viên tại lớp.

Đây là hoạt động quan trọng, góp phần giúp các doanh nghiệp nắm vững kỹ năng về thuế, qua đó tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp khi thực hiện các quy định của pháp luật về thuế.