Tỉnh Đắk Lắk: Kết thúc đợt 1 Cuộc thi Trực tuyến Tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2020 với kết quả khả quan

03/08/2020

Đợt 1 Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2020 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (Cuộc thi) được bắt đầu từ ngày 26/6 và kết thúc vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 31/7/2020, với chủ đề tìm hiểu các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng.

Sau hơn 01 tháng diễn ra,  Cuộc thi đã thu hút được 2.848 thí sinh thuộc nhiều trường học, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh tham gia với tổng số 3.616 lượt thi, trong đó đối tượng tham gia nhiều nhất là học sinh, sinh viên với 1.189 người, chiếm khoảng 47,9%; tiếp theo là công chức, viên chức, người lao động với 880 người dự thi, chiếm khoảng 35,4%; cán bộ, chiến sĩ của lực lượng vũ có 344 người tham gia, chiếm khoảng 13,8%, v.v…
Tuy Cuộc thi chỉ mới diễn ra đợt 1, nhưng đã đạt được nhiều kết quả rất khả quan, vượt ngoài mong đợi của Ban tổ chức: thu hút được số lượng lớn thí sinh thuộc nhiều đối tượng, thành phần khác nhau tham gia. Cuộc thi diễn ra thật sự hấp dẫn, gay cấn khi vị trí đứng đầu liên tục được thay đổi theo từng giờ, từng ngày. Đặc biệt, trong những giờ phút cuối cùng của đợt thi vẫn còn nhiều thi sinh tham gia với quyết tâm cao, tạo khí thế tham gia thi sôi nổi.

Đợt 2 của Cuộc thi với chủ đề tìm hiểu kiến thức pháp luật về lao động sẽ chính thức được bắt đầu từ ngày 01/9/2020 cho đến hết tháng 9/2020, hy vọng sẽ còn gay cấn, hấp dẫn và thu hút nhiều đối tượng quan tâm hơn nữa.
Diễm Hằng