Khánh Hòa: Liên hoan các đội tuyên truyền an toàn giao thông

30/11/2020

Sáng 26/11, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền và trao giải Cuộc thi sáng tác tiểu phẩm, phim ngắn, clip tuyên truyền “Thanh niên Khánh Hòa với văn hóa giao thông” năm 2020.

Liên hoan các đội tuyên truyền “Thanh niên Khánh Hòa với văn hóa giao thông” năm nay thu hút 7 đơn vị tham gia gồm: Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thành đoàn Nha Trang, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh, Huyện đoàn Cam Lâm, Thị đoàn Ninh Hòa, Đoàn trường Đại học Nha Trang. Tại Liên hoan, các đơn vị tranh tài ở 2 phần: Thi trắc nghiệm và biện luận với các câu hỏi, kiến thức về an toàn giao thông, kỹ năng lái xe cơ bản và giải pháp, mô hình của đoàn viên, thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Trải qua 2 phần thi, đội tuyên truyền Huyện đoàn Cam Lâm đã xuất sắc đạt giải Nhất; đội tuyên truyền Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Thị đoàn Ninh Hòa đạt giải Nhì.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Cuộc thi sáng tác tiểu phẩm, phim ngắn, clip tuyên truyền “Thanh niên Khánh Hòa với văn hóa giao thông” năm 2020 gồm: 1 giải nhất (tác phẩm “Đã uống rượu bia thì không lái xe” - Học viện Hải quân), 1 giải nhì (tác phẩm “Một ly rượu cạn, một cuộc đời tàn” - Học viện Hải quân), 2 giải ba (tác phẩm “Giá như” - Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; tác phẩm “Thờ ơ” - Thành đoàn Nha Trang), 2 giải ba, 6 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 01 giải tập thể có nhiều tác phẩm dự thi nhất cho đơn vị Thành đoàn Cam Ranh.

Nguồn: doanthanhnien.vn