Thái Bình: Kiện toàn Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật

11/01/2021

Ngày 08/01/20201, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã ban hành Quyết định số 45/QĐ-UBND về việc kiện toàn Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh.

Theo đó, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh Thái Bình được kiện toàn với 37 thành viên, do đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình làm Chủ tịch Hội đồng; Đồng chí Trần Hữu Hiệp - Giám đốc Sở Tư pháp làm Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng và đồng chí Phạm Cao Quân - Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Phó chủ tịch Hội đồng.

Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh Thái Bình có chức năng, nhiệm vụ xây dựng đề án, chương trình , kế hoạch trung hạn, dài hạn về PBGDPL trên địa bàn tỉnh; Tham mưu, tổ chức thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động phối hợp PBGDPL; phối hợp lựa chọn nội dung PBGDPL phù hợp với thực tiễn của địa phương; Hướng dẫn tổ chức thực hiện “Ngày pháp Luật Việt Nam” hàng năm. Đánh giá, tổng kết công tác PBGDPL trước khi trình UBND tỉnh…

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký, thay thế Quyết định số 2258/QĐ-UBND, ngày 15/8/2019 về việc kiện toàn thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Thái Bình và Quyết định số 3842/QĐ-UBND ngày 27/12/2019 về việc thay đổi Phó chủ tịch thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Thái Bình./.
Trần Thị Hồng
Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình