Liên kết website

Hà Tĩnh: Tổng duyệt chương trình tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi khu vực miền Bắc

11/09/2023

Chiều ngày 09/9/2023, Sở Tư pháp phối hợp UBND huyện Kỳ Anh tổ chức tổng duyệt chương trình tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi khu vực miền Bắc. Tham gia chương trình, về phía Sở Tư pháp có đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở, đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Hoàng Trọng Lý - Phó Chủ tịch Thương trực HĐND huyện và các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể cùng thành viên đội thi, tổ hỗ trợ và tổ chỉ đạo nội dung theo Quyết định số 6562/QĐ-UBND ngày 28/8/2023 của UBND huyện Kỳ Anh.

Sau khi xem và duyệt nội dung tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi khu vực miền Bắc của đơn vị, các đồng chí Lãnh đạo Sở Tư pháp và huyện Kỳ Anh đã có những đánh giá và ý kiến góp ý nhằm hoàn thiện các phần thi.
Phát biểu tại buổi tổng duyệt, đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở Tư pháp nhấn mạnh việc tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi khu vực miền Bắc là nhiệm vụ quan trọng của tỉnh và huyện Kỳ Anh vinh dự được đại diện tỉnh nhà tham gia. Đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh đối với đội thi, ghi nhận sự nỗ lực của Phòng Tư pháp và các thành viên đội thi đã tích cực tập luyện để tham gia Hội thi khu vực.
Đồng chí Lê Viết Hồng cũng nhắc nhở các thành viên chính của đội thi cần tích cực ôn tập kiến thức để đảm bảo thực hiện tốt phần thi trắc nghiệm và xử lý tình huống theo thể lệ Hội thi. Các thành viên của Đoàn tham gia hội thi khu vực miền Bắc cần thực hiện đúng quy chế thi và hướng dẫn của Ban Tổ chức và chỉ đạo của đồng chí Trưởng đoàn, đảm bảo đi lại an toàn, tham gia hội thi nghiêm túc và có chất lượng. Tại buổi tổng duyệt, Lãnh đạo Sở Tư pháp và Lãnh đạo huyện Kỳ Anh cũng đã trao quà động viên thành viên của đội thi.
Thiều Chiên
Sở Tư pháp Hà Tĩnh
Các tin đã đưa ngày: