Hà Tĩnh: Tập huấn kiến thức pháp luật cho đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục

13/12/2023

Trong hai ngày 12,13/12/2023, Sở Tư pháp phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức “Hội nghị tập huấn Công tác pháp chế và Phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023” cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh.

Lớp tập huấn thu hút 450 học viên đến tham dự gồm: Lãnh đạo Sở Tư pháp, Sở GD&ĐT; lãnh đạo và chuyên viên phòng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; trưởng phó các phòng thuộc Sở GD&ĐT; đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ và giáo viên các trường học trên địa bàn toàn tỉnh.
Tại Hội nghị tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên trình bày thực trạng và một số quy định pháp luật về an ninh mạng, tội phạm công nghệ cao; các thông tin pháp luật về tệ nạn ma túy, bóng cười, thuốc lá điện tử; pháp luật về bạo lực, xâm hại trẻ em, quy trình phối hợp, hỗ trợ can thiệp xử lý đối với các trường hợp trẻ em bị bạo lực, xâm hại và công tác theo dõi thi hành pháp luật.
Hội nghị tập huấn đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho đội ngũ cán bộ quản lý và giảng dạy trong thời gian tới./.
Kim Oanh
Sở Tư pháp Hà Tĩnh