Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tư pháp cho công chức tư pháp cấp xã

28/11/2012

Trong 04 ngày từ 26-29/11/2012, tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An đã tổ chức 02 lớp tập huấn cho 478 công chức tư pháp cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị các học viên được nghe nghe báo cáo viên pháp luật của Sở Tư pháp, phổ biến các nội dung về công tác thống kê tư pháp xã, phường thị trấn; nghiệp vụ đăng ký và quản lý hộ tịch; công tác xây dựng, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật; công tác theo dõi thi hành pháp luật theo Nghị định số 59/2012/NĐ-CP ...

Tại lớp tập huấn, các học viên còn được cung cấp đầy đủ tại liệu, đề cương để nghiên cứu và tham khảo.

Quế Anh - Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An